Chính sách mua hàng – Bảo hảnh sản phẩm

Tất cả các sản phẩm do Cửa Hàng Thiết Bị Vật Tư Y Tế Lạng Sơn cung cấp đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất.

A. HÌNH THỨC BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành tại Cửa Hàng Thiết Bị Vật Tư Y Tế Lạng Sơn

– Được áp dụng với tất cả sản phẩm có phiếu bảo hành

– Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn thủ tục bảo hành. ĐT: 036 991 8896

B. ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm do Cửa Hàng Thiết Bị Vật Tư Y Tế Lạng Sơn cung cấp đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng

2. Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).

3. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).

4. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

5. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).

6. Sản phẩm bị lỗi do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, côn trùng xâm nhập, tự sửa chữa, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng …

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Chính sách đổi hàng

1.1 “Một đổi một”:

a) Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm cùng loại, mới 100% nếu sản phẩm lỗi của khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

– Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài, …), không bị biến dạng vật lý (trầy, xước, méo, lồi, lõm) và không vi phạm các điều kiện bảo hành khác của Công ty.

– Thời gian khách hàng mua sản phẩm (tính theo ngày ghi trên phiếu bảo hành) là:

+ Trong vòng 24 giờ đối với tất cả các sản phẩm do Cửa Hàng Thiết Bị Vật Tư Y Tế Lạng Sơn cung cấp

+ Sản phẩm được mua bởi khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng.

+ Chấp nhận đổi sản phẩm với giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm mà quý khách hàng đã mua.

b) Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm tương đương (về tính năng sử dụng, thông số kỹ thuật, mẫu mã và thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm lỗi) nếu sản phẩm lỗi của khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

– Sản phẩm không vi phạm các điều kiện bảo hành của Cửa Hàng.

2. Thời gian trả hàng bảo hành cho khách hàng

Nếu Quý khách hàng gửi bảo hành tại Cửa Hàng Thiết Bị Vật Tư Y Tế Lạng Sơn thì thời gian trả bảo hành phụ thuộc vào hãng. Đảm bảo luôn đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành.

3.Sản phẩm thuộc mặt hàng kinh doanh của Cửa Hàng: Được sử dụng để làm hàng khuyến mại được hưởng chế độ bảo hành trong vòng 07 ngày kể từ ngày trên phiếu xuất tương ứng.

4. Lưu ý khách hàng

– Cửa Hàng Thiết Bị Vật Tư Y Tế Lạng Sơn không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu và tính hợp pháp của các phần mềm, dữ liệu hiện có trong sản phẩm của khách hàng. Do đó, Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của mình trước khi gửi bảo hành.

C. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm bảo hành Cửa Hàng Thiết Bị Vật Tư Y Tế Lạng Sơn

– Email: [email protected]

– Gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng 036 991 8896 từ 8 giờ đến 17 giờ 30 hàng ngày

 

– Địa chỉ: Đường Đại Sơn – Xã Hợp Thành – Huyện Cao Lộc – Lạng Sơn

Mọi ý kiến đóng góp về dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng gửi về [email protected] hoặc gọi điện đến đường dây nóng: 036 991 8896

Giỏ hàng của tôi
Danh mục